Microsoft rời khỏi cuộc chơi đồng hồ thông minh

Tháng trước một thông tin tiết lộ ba đối tác Android Wear lớn nhất bao gồm LG , Huawei và Motorola đã không có kế hoạch phát hành

những đồng hồ thông minh mới hoặc những thiết bị theo dõi sức khỏe thể thao vào mùa Thu năm nay . Bây giờ có vẻ như lại tới lượt Microsoft .

Ngày hôm qua , Microsoft đã rút thông tin đề cập tới dòng thiết bị đeo gắn của mình là loại Band khỏi những gian bán hàng trực tuyến của mình và  thu hồi Band SDK từ những nhà phát triển .

Người phát ngôn của Microsoft cho biết họ không có kế hoạch phát hành thiết bị Band khác vào năm nay nhưng vẫn tiếp tục hỗ trợ những khách hàng đã mua Band 2 và tiếp tục phát triển nền tảng  Microsoft Health .

Theo ZDNet nghe được thông tin trong tháng trước cho thấy Microsoft đã giải tán nhóm nhỏ đã làm việc để đưa Windows 10 vào những thiết bị đeo gắn .

Microsoft đã tiến vào ngành công nghiệp đeo gắn vào cuối năm 2014 bằng việc phát hành Band , đó là một vòng đeo tay thông minh để theo dõi sức khỏe thể thao . Tháng 10 năm ngoái họ lại phát hành Band 2 .