Apple nói rằng dùng Pin của hãng khác khiến cho tai nghe Beats bị nổ

Bạn có còn nhớ câu chuyện người phụ nữ Úc hồi tháng Ba đã bị nổ tai nghe làm bị thương khuôn mặt của cô ấy trên chuyến bay .
Bạn có còn nhớ câu chuyện người phụ nữ Úc hồi tháng Ba đã bị nổ tai nghe làm bị thương khuôn mặt của cô ấy trên chuyến bay . Theo trang tin tức của Úc , Apple đã mua lại nhà sản xuất tai nghe Beats hồi năm 2014 với giá 3 tỉ USD , đã không đền bù thiệt hại cho người phụ nữ này .
Apple nói rằng lỗi trên không phải là do sản phẩm của họ mà la do cô này sử dụng pin điện thoại từ nhà sản xuất khác không phải do Apple chỉ định .
Người phụ nữ trên đi ngủ vừa nghe nhạc trên chuyến bay từ Bắc Kinh tới Melbourne hôm 19/2 năm nay và đã bị đánh thức bởi tiếng nổ và bị bỏng một bên mặt và tay .
Mặc dù bị thương nhưng khoản đền bù mà nạn nhân yêu cầu Apple là thay thế tai nghe khác và quần áo bị hỏng nhưng Apple đã từ chối chịu trách nhiệm vụ việc này .
Apple đã gửi thông báo cho luật sư của cô gái trên rằng “ Sau khi điều tra chúng tôi thấy nguyên nhân của vấn đề là do sử dụng Pin của bên thứ ba “
Cô gái nói rằng tai nghe Beast của mình mua từ năm 2014 và không có pin AAA . Apple cũng không khuyến cáo nên sử dụng loại pin nào nên cô gái ấy mua pin ở Úc . Apple đã không sản xuất tai nghe dùng pin AAA .
Người phụ nữ trên không hài lòng với cách thức hành xử của Apple . “ Tai nghe không làm việc nếu như không có Pin và lại không khuyến cáo cho khách hàng biết cần sử dụng loại pin nào”