Surface Studio của Microsoft quá dễ để sửa chữa

Mặc dù phải chờ tới 15/12 người mua mới nhận được Surface Studio của Microsoft nhưng iFixit đã có trong tay hệ thống  AIO này để tháo từng bộ phận đánh giá khả năng sửa chữa .

 

Sau khi nhìn qua sơ bộ đội ngũ tháo dỡ đã gỡ nhỏ những chân đế cao su và bên trong giấu những con ốc tháo ra một cách dễ dàng .

iFixit đã bỏ lớp khung ở giữa có loa dính trong phần này , họ có thể tháo Quạt làm mát theo nhãn hiệu Delta để có thể truy cập sâu hơn vào phía trong của Surface Studio . Các kỹ thuật viên có thể dễ dàng tháo SSD M.2 và HDD STAT 2.5-inch chuẩn . Ổ cứng bên trong này là loại Seagate Spinpoint M8 ST1000LM024 1TB có tốc độ quay của motor là 5400 RPM có thể dễ dàng thay thế bằng loại SSD tốc độ nhanh hơn .

Về phần màn hình iFixit cho biết đó là một trong những bộ phận dễ thay thế nhất trong Surface Studio mà không hề có phần che đậy phức tạp nào .

iFixit cho Surface Studio điểm khả năng sửa chữa là 5/10 ( điểm càng cao càng dễ sửa ) . Tuy nhiên những linh kiện quan trọng như CPU , GPU và RAM lại được hàn trực tiếp lên Motherboard nên không thể thay thế dễ dàng được .

 

\"\"