Chi phí thay màn hình iPhone 6 bao nhiều tiền

Màn hình iPhone 6 của bạn bị gãy ? Tin xấu là bạn phải trả tiền để làm việc đó nhưng tin tốt đó là phí của Apple thấp hơn so với những model iPhone khác .

 

Sửa iPhone 6 Plus và thậm chí cả những model cũ như iPhone 5c hoặc iPhone 5s sẽ có giá 129$ . Tuy nhiên thay thế màn hình iPhone 6 sẽ chỉ mất 109$ kèm theo 6.95$ tiền phí vận chuyển .

Về các bộ phận khác như Pin , Apple sẽ lấy iPhone của bạn sau đó họ sẽ chạy một số chương trình chẩn đoán trên đó . Nếu không phải do lỗi của người dùng thì có thể Apple sẽ thay thế cho bạn miễn phí và tất nhiên phải còn trong điều kiện bảo hành . Nếu không phí thay thế Pin là 79$ .

Apple cũng công bố chi phí sửa chữa khi hết thời hạn bảo hành . Ví dụ bạn cần sửa iPhone 6 Plus sẽ phải trả 329$ , iPhone 6 là 299$ và 269$ cho iPhone 5s/5c/5 . Nếu bạn cần sửa iPhone 4S cũ sẽ có giá 199$ . Những cái già này còn tốt hơn là việc bạn đi mua model cũ đã dùng rồi của một ai đó .

Liệu Apple có sửa những iPhone model cũ hơn không như iPhone 4 , iPhone 3GS …? Họ có làm với giá 149$ . Tất cả giá trên chưa bao gồm thuế và cần thêm 7$ tiền phí vận chuyển .

Bạn có thể xem chi tiết trên trang hỗ trợ iPhone .