Apple vá lỗi phần mềm liên quan tới mức ngưỡng làm việc của MacBook Pro

Apple đã lên tiếng khẳng định MacBook Pro mới của họ đã có vấn đề liên quan tới mức ngưỡng nên đã làm ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc trong một số tình huống
Apple đã lên tiếng khẳng định MacBook Pro mới của họ đã có vấn đề liên quan tới mức ngưỡng nên đã làm ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc trong một số tình huống . Hiện tại Apple đã sẵn sàng cung cấp bản vá lỗi phần mềm cho vấn đề này .
Lỗi trên đã được Dave Lee đưa lên YouTube hồi tuần trước với đoạn video cho thấy MacBook Pro mới gặp một số vấn đề về ngưỡng nhiệt độ khi đang chạy phần mềm Adobe Premier . Theo Lee , vỏ ngoài của máy xách tay mới Apple đã không đủ để tản nhiệt cho bộ vi xử lí  Intel Core i9 bên trong kết quả là hiệu suất làm việc bị giảm đi tới một mức ngưỡng nhiệt độ nhất định .
Sau vụ việc trên Apple đã lên tiếng nói rằng họ đã bị nhầm lẫn khó số trong Firmware đã làm ảnh hưởng tới hệ thống  quản lí nhiệt khiến cho tốc độ xung nhịp của bộ vi xử lí  giảm đi làm ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc trong MacBook Pro mới . Apple cho biết họ đã vá lỗi này trong bản macOS High Sierra 10.13.6 .
Apple nói rằng lỗi này ảnh hưởng tới tất cả model MacBook Pro mới không chỉ có loại dùng chip Core i9 .