Samsung cho ra mắt Galaxy Watch hỗ trợ LTE , thời gian dùng pin tới 80+ giờ

Galaxy Watch là câu trả lời của Samsung với Apple Watch 3 , được quảng cáo hỗ trợ những tính năng tập thể thao và sức khỏe tiên tiến
Galaxy Watch là câu trả lời của Samsung với Apple Watch 3 , được quảng cáo hỗ trợ những tính năng tập thể thao và sức khỏe tiên tiến và có thời gian sử dụng pin lâu . Nó kết nối được với Galaxy Note 9 thông qua những mạng mobile .
Galaxy Watch có hai kích thước loại 46mm và loại 42mm . Model 46mm có thời gian làm việc với pin tới 80 giờ , model 42mm làm việc với pin được tới 45 giờ .
Galaxy Watch hỗ trợ LTE của hơn 30 nhà cung cấp dịch vụ mạng khác nhau ở hơn 15 quốc gia . Điều đó cho phép người dùng  để điện thoại ở nhà trong khi họ đi tập thể thao và theo dõi được tin nhắn , nhận cuộc gọi , bản đồ GPS và nghe nhạc . Một số tính năng theo dõi sức khỏe mới được cung cấp bao gồm ứng dụng quản lí căng thẳng , màn hình theo dõi giấc ngủ và theo dõi tập thể dục . Ứng dụng quản lí căng thẳng có thể phát hiện mức độ căng thẳng cao và cung cấp các bài tập thở để hỗ trợ sự tập trung . Màn hình theo dõi giấc ngủ có thể theo dõi tất cả các cấp độ của giấc ngủ và cung cấp cho người dùng thông tin để điều chỉnh thói quen ngủ của họ….
Phần theo dõi tập thể dục cũng có mẹo nhỏ để theo dõi lượng Calo bằng cách chụp ảnh bữa ăn của bạn , Galaxy Watch dùng Trí tuệ nhân tạo “Bixby Vision” để ghi lại thông tin dinh dưỡng .
Bên cạnh hai kích thước khác nhau Galaxy Watch còn có những màu khác nhau như Bạc , Đen , Vàng và kèm theo những dây đeo khác nhau .
Galaxy Watch đạt ISO 22810:2010 về khả năng chống thấm nước và chịu đựng được ở độ sau 50m nước trong thời gian 5 giờ .
Phiên bản 42mm Midnight Black hoặc Rose Gold có giá 375$ , 46mm mới chỉ có màu Bạc giá bán 400$ .