Bill Gates vẫn là người đàn ông giàu nhất thế giới với tài sản 76 tỉ USD

Bill Gates là một người đàn ông bận rộn không chỉ là cố vấn kỹ thuật cho Microsoft mà còn phải cố tìm cách tiêu hết số tài sản trị giả 76 tỉ USD.

 

Theo Forbes , Bill Gates vẫn là người giàu nhất thế giới vượt qua cả ông trùm truyền thông của Mexico là Carlos Slim Helu . Trong báo cáo những người giàu nhất thế giới có tất cả 1645 người và có 268 người mới .

Forbes cho biết “ Lần đầu tiên xuất hiện tại các quốc gia như Tanzania và Lithuania , Mỹ vẫn có số lượng tỉ phú nhiều nhất thế giới và Bill Gates đã trở lại vị trí dẫn đầu sau 4 năm gián đoạn và Mark Zuckerberg của Facebook là người tăng nhanh nhất”.

Bill Gates đã từng ở vị trí dẫn đầu trong nhiều năm do sự tăng trưởng của cổ phiếu Microsoft . Theo tin đồn mới đây Bill Gates có ý định nghỉ hoàn toàn những công việc tại Microsoft để bảo đảm tạo điều kiện phát triển những ý tưởng mới tại công ty này .

Hiện tại Gates đang cộng tác với CEO mới của Microsoft là Satya Nadella trong một số dự án và hứa hẹn tạo ra nhiều sự quan tâm tới những sản phẩm mới của Microsoft .