Samsung tiết lộ Galaxy S8 sẽ có công cụ trợ giúp ảo mới

Samsung thực sự muốn mọi người quên những gì đã xảy ra đối với Note 7 và cách tốt nhất đó là hướng mọi người tới thế hệ điện thoại mới : Galaxy S8 .

Hôm thứ Hai , Samsung cho biết điện thoại mới của họ trang bị công nghệ trợ giúp ảo hóa hoàn toàn mới để cạnh tranh với Siri và Cortana .

Để làm được việc đó Samsung đã mua lại Viv Labs , là đội ngũ đã tạo ra Siri trước kia , nên họ sẽ tích hợp nền tảng  trí tuệ nhân tạo mới vào dòng điện thoại Galaxy S mới .

Samsung không tiết lộ nhiều về dịch vụ hỗ trợ này nhưng cho biết “Các nhà phát triển có thể đính kèm”  vào trong những sản phẩm của mình .

Về truyền thống Samsung thường giới thiệu những điện thoại Galaxy S mới tại triển lãm MWC diễn ra trong tháng Hai và Ba , nhưng Wall Street Journal nhận định S8 có thể được thông báo trong năm nay . Việc phát triển dòng điện thoại mới đã bị chậm mất hai tuần do Samsung cố tìm ra nguyên nhân khiến cho Pin của Note 7 bị cháy .

Những điện thoại của Samsung đã có tính năng hỗ trợ bằng giọng nói – S Voice – nhưng khả năng hạn chế . Với Viv họ tin rằng có khả năng cạnh tranh đầu đủ với những trí tuệ nhân tạo khác từ Google , Microsoft , Apple và Amazon .