Samsung cho ra mắt Galaxy S10 , S10e và S10 Plus

Trong sự kiện Unpacked tổ chức ở San Francisco diễn ra hôm thứ Tư , Samsung đã cho ra mắt điện thoại cao cấp của mình Galaxy S10
Trong sự kiện Unpacked tổ chức ở San Francisco diễn ra hôm thứ Tư , Samsung đã cho ra mắt điện thoại cao cấp của mình Galaxy S10 với những tính năng được mong chờ từ lâu .
Galaxy S10 sử dụng màn hình AMOLED cạnh nhau , hỗ trợ HDR1-+ , cường độ sáng lên tới 1200 nit "Dynamic Infinity-O" với khả năng tái tạo được 60 triệu màu có độ chính xác cao và cho chất lượng hình ảnh rực rỡ . Nó còn giảm độ phát sáng của tia màu Lục mà không cần bất kì bộ lọc nào nên không làm ảnh hưởng tới chất lượng hình ảnh .
 
Samsung đã sử dụng bộ quét vân tay On-Screen . Một số công ty trong đó có cả Apple cũng đang cố gắng tích hợp công nghệ vân tay nhúng vào màn hình nhưng hiện tại vẫn chưa có sản phẩm thương mại nên Samsung là một trong những công ty đầu tiên mang lại công nghệ này tới thị trường . Công nghệ này sử dụng cảm biến siêu âm đặt bên phần thấp nhất của màn hình . Khi người dùng ấn xuống , cảm biến ghi hình ảnh vân tay 3D . Samsung tuyên bố nó an toàn hơn so với quét 2D truyền thống bởi vì rất khó làm giả độ sâu của những đường vân tay .
 
Galaxy S10 trang bị Camera kiểu “dual-pixel” và “dual-aperture” có góc nhìn rộng 123o tương tự như mắt con người , kèm theo phần mềm hỗ trợ dựa trên Trí tuệ nhân tạo cùng với những thuật toán để cung cấp cho hình ảnh chụp tốt nhất . Bên cạnh việc cải thiện chế độ chụp ảnh toàn cảnh Panorama và AI , Camera còn trang bị công nghệ ổn định số quang học để hình ảnh mượt mà không cần phải chỉnh sửa lại . Cả hai hệ thống Camera trước sau đều có thể ghi được UHD HRD10+ .
 
Samsung cũng cải thiện hiệu suất làm việc của pin qua AI . Galaxy S10 sẽ dùng pin 4500mAh và dựa trên AI để học cách sử dụng từng bộ phận trong máy để kéo dài thời gian hoạt động . Samsung tuyên bố nhờ AI mà hiệu suất làm việc của pin tăng 37% trong điều kiện hoạt động thông thường .
Galaxy S10 còn trang bị công nghệ “Chia xẻ điện năng không dây” để biến chiếc điện thoại thành bộ sạc điện không dây cho những thiết bị khác như tai nghe , đồng hồ thông minh . Để dùng nó chỉ đơn giản đặt úp mặt điện thoại xuống một mặt phẳng sau đó đặt những thiết bị hỗ trợ nạp điện không dây tương thích với Qi phía sau lưng .
S10 sẽ có ba model bao gồm S10 , S10e và S10+ với nhiều sựa lựa chọn dung lượng lưu trữ khác nhau cho phép đạt tới 1TB nhờ vào hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD . Chúng ta hãy truy cập tới trang web chính thức của Samsung để xem những tính năng đầy đủ .
Tất cả những model sẽ bắt đầu được bán ra từ ngày 08/03 năm nay với giá 900$ cho S10 , 1000$ cho S10+ và 750$ cho S10e .
Người dùng được phép đặt hàng trước từ ngày hôm nay kèm theo Galaxy Buds miễn phí trị giá 130$ cho những ai đặt hàng từ hôm nay tới ngày 07/03 .