iPhone thế hệ tiếp theo sẽ có nạp điện không dây ?

Tin đồn về iPhone tiếp theo sẽ hỗ trợ nạp điện không dây đã có từ trước nhưng chưa được khẳng định
Tin đồn về iPhone tiếp theo sẽ hỗ trợ nạp điện không dây đã có từ trước nhưng chưa được khẳng định . Wistron , là nhà sản xuất iPhone chủ yếu ở Ấn Độ , nói rằng thế hệ iPhone mới sẽ có tính năng nạp điện không dây và chống thấm nước .
Mới đây Apple đã cộng tác với nhà sản xuất hợp đồng của Đài Loan , Wistron , để lắp ráp iPhone tại Ấn Độ để hạ giá thành cũng như được phép mở rộng kinh doanh tại Ấn Độ .
Khi nói tại cuộc họp cổ động thường niên , CEO của Wistron là Robert Hwang nói rằng “ quá trình lắp ráp iPhone không có sự thay đổi nhiều . Một số tính năng mới như chống thấm nước , nạp điện không dây đang thực hiện một số kiểm nghiệm khác nhau .”
Hiện tại Wistron chỉ sản xuất iPhone SE và trong tương lai gần họ sẽ có khả năng lắp ráp cả iPhone 7s Plus và có vẻ như thông tin trên có liên quan tới thiết bị mới này .
iPhone hiện tại mới đáp ứng chứng nhận IP67 chống bụi và chịu đựng được trong nước 30 phút ở độ sâu khoảng gần 1m . Có vẻ như iPhone mới sẽ đáp ứng chúng nhận IP68 đó là có thể chịu đựng ở dưới nước 30 phút ở độ sâu 1.5m .