Gartner : Android sẽ chiếm vị trí thứ hai trong 03 năm

Có thể người mới đến chiếm chưa tới 2% trong những SmartPhone mới nhất có thể trở thành đối thủ lớn trong thời gian tới hay không ? Theo Gartner , Android chính là kẻ đó
Có thể người mới đến chiếm chưa tới 2% trong những SmartPhone mới nhất có thể trở thành đối thủ lớn trong thời gian tới hay không ? Theo Gartner , Android chính là kẻ đó . Họ dự đoán hệ điều hành này sẽ tăng mạnh trong vài năm tới và chiếm tới 14% trong thị trường SmartPhone vào năm 2012 .

 

Dự đoán của Gartner dựa trên những việc làm của Google liên quan tới Android cho thấy nó sẽ tích hợp cao độ những dịch vụ phổ thông của Google . Có thể nói Android và những dịch vụ của Google đi cùng với nhau , Google đều có những dịch vụ để chuyển sang sử dụng trong môi trường Mobile .

Google thực sự muốn có vị trí trong tính toán kiểu “đám mây “ , họ thực sự sẽ phải cạnh tranh với những tên tuổi lớn . Android đang kết hợp chặt chẽ với những dịch vụ trên mạng và trở thành vị trí thứ hai trong thị trường hệ điều hành Mobile trong vài năm tới thì liệu Apple có ngồi yên để ngắm nghĩa những thành của của mình hay không và họ sẽ có những hành động đáp trả gì ?

 \"\"