Galaxy Note 7 Fandom Edition tới vào ngày 7/7

Samsung đang đi theo chiều hướng phát hành phiên bản Galaxy Note đã được tân trang có tên gọi “Fandom Edition”
Samsung đang đi theo chiều hướng phát hành phiên bản Galaxy Note đã được tân trang có tên gọi “Fandom Edition” tại thị trường Hàn Quốc và cung cấp qua ba nhà cung cấp dịch vụ tại đây và có những linh kiện được nâng cấp .
Không rõ chính xác cái gì sẽ thay đổi như Samsung dự kiến dùng pin có dung lượng 3200mAh nhỏ hơn so với 3500 mAh để tránh những rắc rối đã xảy ra trước kia . Theo Wall Street Journal thì Samsung dự kiến chuẩn bị phát hành chỉ 400.000 chiếc và bán ra với giá khoảng 616$ .
Không thấy có kế hoạch phát hành Note 7 tân trang tại nước khác ngay lập tức nhưng có thể sẽ có một số lượng nhỏ tồn kho sẽ bán ra bên ngoài Hàn Quốc .
Kể từ tháng Mười năm ngoái Samsung đã thu hồi khoảng 3 triệu Galaxy Note 7 sau khi có nhiều chiếc điện thoại loại này bị cháy nổ nguyên nhân là do vấn đề về Pin . Những nhà phân tích độc lập cho biết một thiết kế bị lỗi và lại dùng Pin có dung lượng quá lớn nên dẫn tới lỗi trên .
Sau vụ việc trên giá trị vốn hóa trên thị trường của Samsung đã bị mất vài tỉ USD . Tuy nhiên công ty  này đã phục hồi được hình ảnh của mình khi phát hành Galaxy S8 và S8 Plus .