Camera LG V30 có độ mở ống kính f/1.6 , lớn nhất trong điện thoại thông minh

Chúng ta đang phải đối mặt với sự tẻ nhạt của điện thoại thông minh .
Chúng ta đang phải đối mặt với sự tẻ nhạt của điện thoại thông minh . Tất cả điện thoại cao cấp bản chất đều tương tự nhau như màn hình lớn hơn , đẹp hơn và hầu hết đều dùng chip xử lí Snapdragon và phần cứng hỗ trợ .
Những sự đổi mới thực chất là những mánh lới dùng cho quảng cáo . LG có LG G5 với nền tảng  phụ kiện kiểu module và không được người dùng quan tâm vì không có sự đột biến với dòng điện thoại cao cấp .
LG V30 đang tập trung nâng cấp những thành phần bên trong như Camera . Ngày hôm qua , LG thông báo sẽ dùng ống kính Camera f/1.6 cho cấu hình 2-Camera trong điện thoại mới nhất của mình . Theo LG nó sẽ là điện thoại đầu tiên có độ mở ống kính lớn tới như vậy cùng với ống kính có độ tinh khiết nhất trong dòng điện thoại .
Độ mở ống kính là kích thước của khe cho phép ánh sáng đi qua . Khe sáng này càng lớn thì càng có nhiều ánh sáng chiếu tới bộ cảm biến cho phép vật thể nhiều ánh sáng hơn trong điều kiện tối . Độ mở ống kính cũng đóng vai trò quan trọng về độ sau của trường kình ảnh nhưng sẽ được bàn luận vào lúc khác .