Google phát hành 02 đồng hồ Android Wear 2.0 đầu năm 2017

Mặc dù thị trường đồng hồ thông minh đang suy giảm nặng nhưng Google vẫn tiếp tục hỗ trợ cho những thiết bị này và các công ty  vẫn có kế hoạch đưa ra những đồng hồ thông minh vào năm tới .

 

Sau khi mua lại Cronologics , một công ty  nhỏ đã phát triển đồng hồ thông minh riêng của mình hồi đầu năm nay , để hỗ trợ cho hệ điều hành Android Wear , Google có kế hoạch cho ra mắt hai đồng hồ thông minh mới vào đầu năm 2017 có thể chúng ta sẽ thấy tại CES 2017 hoặc MWC 2017 .

Tuy nhiên hai đồng hồ thông minh cao cấp này lại không mang nhãn hiệu Google do đó chúng sẽ được những công ty  khác phát hành . Cả hai sẽ được chế tạo để dùng với hệ điều hành Android Wear 2.0 , theo dự kiến sẽ được Google cho ra mắt vào đầu năm tới .

Danh sách những đồng hồ thông minh sẽ được nâng cấp lên bản Android Wear 2.0 bao gồm : Moto 360 Gen 2, Moto 360 Sport, LG Watch Urbane 2nd Edition LTE, LG Watch Urbane, LG G Watch R, Polar M600, Casio Smart Outdoor Watch, Nixon Mission, Tag Heuer Connected, Fossil Q Wander, Fossil Q Marshal, Fossil Q Founder, Michael Kors Access Bradshaw Smartwatch, Michael Kors Access Dylan Smartwatch, Huawei Watch, Huawei Watch Ladies, Asus ZenWatch 2, và Asus ZenWatch 3.

Google cũng khẳng định bản thử nghiệm thứ năm và cuối cùng của Android Wear 2.0 sẽ có mặt vào tháng Một sẽ hỗ trợ Google Assistant và Android Pay .

Android Wear 2.0 sẽ làm việc với cả những thiết bị iOS nhưng sẽ có một số sự khác biệt giữa hai nền tảng  Android và iOS nhưng Android Pay lại hỗ trợ cho cả hai nền tảng  này .