Pin của iPhone 8 Plus bị nổ khi đang nạp làm hỏng màn hình và vỏ máy

Một chiếc iPhone 8 Plus được cho là đã bị phát nổ ở Đài Loan trong khi đang nạp điện .
Một chiếc iPhone 8 Plus được cho là đã bị phát nổ ở Đài Loan trong khi đang nạp điện . Điều đó dấy lên câu hỏi về nhà cung cấp pin của Apple là ATL , cũng là tác giả khiến cho pin của Galaxy Note 7 bị phát nổ nổi tiếng trước kia .
Vấn đề của Galaxy Note 7 có trong mỗi chiếc điện thoại khiến cho Samsung phải thu hồi toàn bộ và ngừng sản xuất dòng điện thoại , gây thiệt hại nặng về tiền bạc cũng như danh tiếng . Đối với Apple không bị như vậy mà chỉ một số lượng nhỏ iPhone phát nổ . iPhone 8 và iPhone 8 Plus bắt đầu được giao tới tay người tiêu dùng và đã xuất hiện một số vấn đề .
Người phụ nữ sở hữu chiếc iPhone 8 Plus đã vội vàng rút ngay phích cắm khi thấy màn hình bị bung ra và cho rằng nếu không  hành động nhanh như vậy thì điện thoại sẽ bị bốc cháy . Người phụ nữ này sử dụng bộ sạc điện chính hãng và dùng điện thoại chỉ để xem phim , Facebook và chơi một số game . Apple đã đổi chiếc điện thoại khác và họ đang xem xét vấn đề này .
ATL cung cấp điện thoại cho iPhone 8 và iPhone 8 Plus . Samsung đã ngừng sử dụng pin của nhà sản xuất này sau lỗi với Galaxy Note 7 .