HP phát hành bản cập nhật Firmware cấm dùng hộp mực của nhà sản xuất khác

Một năm trước , HP đã cung cấp bản cập nhật Firmware cho những máy in dòng OfficeJet ngăn không cho người dùng sử dụng hộp mực của nhà sản xuất khác
Một năm trước , HP đã cung cấp bản cập nhật Firmware cho những máy in dòng OfficeJet ngăn không cho người dùng sử dụng hộp mực của nhà sản xuất khác . Và bây giờ bản cập nhật tương tự lại được HP đưa ra cũng không cho người dùng sử dụng hộp mực từ những nhà sản xuất khác .
Bản cập nhật Firmware đưa ra hồi đầu tuần này và ảnh hưởng tới một số model OfficeJet bao gồm OfficeJet 6800, OfficeJet Pro 6200, 6800, 8600, và dòng OfficeJet Pro X 400/500 . Theo Super Patronen , nhà cung cấp của Đức , hơn 50 khách hàng cho biết họ có vấn đề khi dùng hộp mực không phải của HP .
Nếu nhận thấy hộp mực không phải của HP , những máy in này sẽ thông báo lỗi và yêu cầu thay thế hộp mực mới . Một số người dùng nói rằng họ đang sử dụng hộp mực nhãn hiệu HP nhưng vẫn thấy thông báo lỗi .
Thật may đó là có cách sửa vấn đề trên rất đơn giản để dùng những hộp mực rẻ tiền hơn bằng cách cập nhật bản Firmware thứ hai .