Hacker Nam Hàn tuyên bố chiến tranh với Bắc Hàn

Trong khi cả Nam và Bắc Hàn đang cố gắng giảng hòa thì những Hacker của hai nước này lại tuyên bố tạo ra cuộc chiến cho riêng họ .

Những tin tặc của Nam Hàn đã tấn công trang Web của Bắc Hàn thì những đối thủ của họ đã tạm thời vô hiệu hóa trang Web của Nam Hàn bị nghi ngờ đứng đằng sau những cuộc tấn công . Bình Những đã cảnh báo về “những hậu quả nghiêm trọng” nếu như những Hacker Hàn Quốc bôi xấu hình ảnh về gia đình họ Kim .

Những người dùng trang dcinside.com của Hàn Quốc tuyên bố chịu trách nhiệm về cuộc tấn công . Họ đã bẻ khóa tài khoản Twitter của Bình Nhưỡng , @uriminzok , và trang Web chính thức của họ , uriminzok.com . Những Hacker này đã lấy những tin nhắn của Kim Jong-il , con út của Kim Jong-un , và khiến cho tài khoản Twitter này không  thể hoạt động được trong ba ngày .

Một tweet kêu gọi quân đội Bắc Hàn “ quay súng nhắm tới kẻ phản bội Kim Jong-il đã lãng phí tài sản vào vũ khí tên lửa và hạt nhân khiến cho người dân bị nghèo khổ “. Những Hacker đã đưa lên đoạn Video trên YouTube trùng với ngày sinh nhật của Kim Jong-un cho thấy con trai của ông này đang lái chiếc xe thể thao cùng với đoàn tàu chứa những món quà sinh nhật .

Những Hacker của Bắc Hàn đã trả đũa bằng cách tạm thời làm tê liệt trang dcinside.com thông qua cuộc tấn công DDoS .

 

 \"\"