Những giải pháp chống Virus tốt nhất 2016

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp chống Virus để bảo vệ máy tính Windows của mình thì AV-Comparatives đã có tay bản tóm tắt năm 2016 bao gồm những sản phẩm bảo vệ tốt nhất được thử nghiệm trong năm ngoái .

 

AV-Comparatives nói rằng Avira là sản phẩm của năm 2016 vì đạt chế độ bảo vệ cao nhất trong tất cả những thử nghiệm trong cả năm . Avira đã thực hiện không lỗi để phát hiện , thực thi , bảo vệ trong môi trường thực và gõ bỏ mã độc .

Cả Kaspersky và Bitdefender tạo ra những sản phẩm chống Virus “ vượt cấp” và AV-Comparatives cho biết cả hai cũng rất ấn tượng trong cả năm 2016 và có điểm tối đa trong những kiểm nghiệm .

Những sản phẩm được đánh giá hàng đầu trong năm 2016 là Emsisoft, ESET, Tencent, ThreatTrack VIPRE , tất cả đều gần như không có lỗi bảo vệ nhưng lại không đạt được điểm tối đa trong một số thử nghiệm riêng khác , ví dụ như phần mềm chống Virus của ESET bị mất điểm ở tình huống bảo vệ trong môi trường thực .

Theo kết quả , những chương trình có điểm tổng kết tốt nhất trong cả năm là Bitdefender, Avira, Kaspersky, ThreatTrack VIPRE, và AVG, do đó nếu như bạn chỉ tìm công cụ chống Virus thôi thì một trong những cái tên trên là đều tốt . Khi nói tới khả năng phát hiện  thì cũng có hai cái tên gần đứng đầu là Avira và Kaspersky Lab với điểm 99.9% trong quá trình thử nghiệm .

Nếu như máy tính của bạn đã bị nhiễm độc thì AV-Comparatives cho biết những công cụ gỡ bỏ mã độc tốt nhất của Kaspersky, Tencent, AVG, Avira, và Bitdefender.