Sony PlayStation 4 Pro nhanh hơn và mỏng hơn

Ngày hôm qua Sony giới thiệu ra thế giới thành viên mới trong gia đình máy chơi game video PlayStation 4 tên gọi PS4 Pro , tên mã là Neo , mỏng hơn và mạnh hơn so với model ban đầu .

 

PlayStation 4 Pro sẽ thay thế PlayStation 4 , những chức năng của nó tương tự như model ban đầu , dùng tiết kiệm điện năng hơn và có điều khiển DualShock 4 hơi khác .

Neo có HDD 1TB , bộ vi xử lí  nhanh hơn , đồ họa  tốt hơn , hỗ trợ độ phân giải  4K và HDR . Mặc dù có thiết kế cho hầu hết những TV 4K và hỗ trợ HDR nhưng đó không phải là điều kiện yêu cầu phải có .

Mark Cerny , đứng đầu cấu trúc hệ thống  PlayStation , giải thích thậm chí có những trò chơi trên TV 1080p nhìn lại đẹp mắt hơn khi sử dụng những thiết lập Super-Sampling và Anti-Aliasing tiên tiến . Những trò chơi trên những TV HD chuẩn sẽ có tính năng màu sắc sáng hơn và phản xạ tốt hơn .

PlayStation 4 Pro cũng sẽ có những trải nghiệm tổng thể tốt hơn khi dùng với PlayStation VR . đó là thiết bị chụp đầu cho thực tại ảo sắn được Sony phát hành . Netflix thậm chí còn đang phát triển một ứng dụng cho máy chơi game này cho phép xem được những video 4K .

Một điều đáng chú ý đó là khả năng HDR sẽ tới trên tất cả những máy chơi game PS4 thông qua việc cập nhật phần mềm .

PS4 Pro sẽ bán ra từ với giá 299$ .