PlayStation VR bán ra từ 13/10 với giá từ 399$ với 50 trò chơi hỗ trợ

Sony mới chính thức cung cấp thông tin về thiết bị thực tại ảo của mình tại E3 .

PlayStation VR sẽ bán ra từ ngày 13/10 , giá từ 399$ cho phần chụp đầu hoặc 499$ có kèm theo Camera và điều khiển Move .

Sony khẳng định PlayStation VR sẽ được hỗ trợ một cách ấn tượng trong 50 trò chơi cũng được phát hành cùng thời gian bán ra thiết bị của Sony . Trong số đó có những nội dung như Final Fantasy XV VR Experience từ Square Enix , mở rộng Star Wars Battlefront ở đó những người chơi có thể bay X-Wing và sự nối tiếp của Batman Arkham trong thực tại ảo . Cũng có trò chơi Residen Enix phát hành từ tháng Một 2017 cho phép người chơi dùng hoặc không dùng thực tại ảo từ đầu cho tới cuối của trò chơi .

Bên cạnh những nhà sản xuất khác đang tiến vào thực tại ảo , Sony cũng cho ra mắt Farpoint , trò chơi bắn súng được Impusle Gear phát triển , bạn có thể theo giới thiệu video bên dưới .

Nếu không có PlayStation 4 , bạn có thể chi ít nhất 800$ cho Kit lõi PlayStation VR bao gồm PlayStation 4 và PlayStation Camera hoặc chi 850$ để mua gói PlayStation VR có kèm theo Camera và hai điều khiển chuyển động Move .