Thử nghiệm cho thấy HTC One M9 bị hiện tượng quá nhiệt

One M9 là điện thoại cao cấp mới được giới thiệu trên thị trường tại thời điểm hiện tại . Những báo cáo từ Đài Loan cho thấy HTC One M9 đã bị hoãn do một số vấn đề về phần mềm .

 

Nhiều thông tin phỏng đoán có thể vấn đề của HTC One M9 đó là dùng chip xử lí Qualcomm Snapdragon 810 đang bị vấn đề chạy quá nóng và chưa giải quyết được hoàn toàn nên điện thoại trên mới bị trì hoãn . Qualcomm đã khẳng định đã sửa vấn đề quá nhiệt trong Snapdragon 810 nhưng có vẻ như hoàn toàn không phải như vậy .

Một số người trên trang Tweakers đã có trong tay HTC One M9 và họ chạy một số thử nghiệm để xem vấn đề nhiệt độ của nó sẽ diễn ra như thế nào .

Họ chạy thử nghiệm với một số điện thoại khác không dùng Snapdragon 810 và kết quả cho thấy HTC One M9 vẫn tiếp tục chạy quá nóng và Qualcomm đã không giải quyết được vấn đề này .

Samsung Galaxy Note 4 chạy mát nhất trong thử nghiệm này với 37.8o , tiếp theo là HTC One M8 với 38.7o , iPhone 6 Plus là 39.4o , LG G3 là 42.2oC .

Trong khi đó nhiệt độ của HTC One M9 lên tới 55.4o , không thể chấp nhận được với chiếc điện thoại cao cấp hoặc với bất kì chiếc điện thoại nào tại thời điểm này .