NVIDIA giải thích về sự thất vọng trong kết quả thử nghiệm với Tegra 3

Hiệu suất đồ họa  đáng thất vọng trong những kiểm nghiệm mới đây khi chạy Tegra 3

đã khiến cho mọi người nghi ngờ về sức mạnh thật sự của GPU trong Chip SoC này vì thế mà NVIDIA phải chính thức tuyên bố chi tiết về kết quả này .

Lời giải thích từ NVIDIA tại Ba Lan nói rằng những kiểm nghiệm GPU hiện nay trên Tablet không đạt tiêu chuẩn để kiểm tra hiệu suất những lõi đồ họa  của họ vì dựa trên những độ phân giải  thấp và những ngữ cảnh không phức tạp để đưa ra kết quả .

“ Khi thử nghiệm , những kiểm nghiệm này dùng để kiểm tra những GPU mobile thông thường đó không  phải là ví dụ tốt để trải nghiệm cho những game trên mobile hiện nay . Những nội dung game trên Tegra 3 có rất nhiều hiệu ứng , ánh sáng động linh hoạt và có độ phân giải  cao . Trò chơi được coi trọng trên nền tảng  Tegra cho phép những nhà phát triển tạo ra những hiệu ứng đặc biệt chưa từng có tận dụng sức mạnh của 4-lõi CPU và 12-lõi GPU trong Tegra 3 như : Da Vinci, Shadow Gun, Chidori Engine, Sprinkle, Bladeslinger, Riptide GP, Glowball … với nhiều trò nữa sắp tới “.

Một số kiểm nghiệm trên LePad K2 dựa trên Chip Tegra 3 đã xuất hiện trên Web cho thấy khi chạy bằng chương trình thử nghiệm đồ họa  GL Benchmark làm việc với mode 720p kém hơn so với iPad 2 .

 

 

\"\"