Máy tính AMD tốt hơn so với Intel

Mới đây tại sự kiện Game HardOCP Game Experience tổ chức ở Texas , AMD đã đưa ra hai hệ thống  máy tính Game khác nhau dựa trên nền tảng  của Intel và AMD ,

sau đó họ hỏi những người đã chạy thử những hệ thống  này về những trải nghiệm Game

Hệ thống  game thứ nhất thuộc loại rẻ tiền chỉ dùng với một màn hình và hệ thống  thứ hai thuộc loại cao cấp với cấu hình chạy với 3 màn hình . Những hệ thống  này hình thức bên ngoài hoàn toàn giống nhau để người dùng  không thể biết họ đang chạy máy dựa trên nền tảng  nào .

Những người chạy thử được phát cho tờ giấy để đánh dấu mức độ hài lòng về những trải nghiệm Game trên những hệ thống  này .

Trong cấu hình cao cấp dùng đồ họa  Radeon HD 7970 Eyefinity với 03 màn hình . Trong hệ thống  của Intel dùng Core i7 - 2700K và Motherboard ASRock P67 Fatal1ty . Trong hệ thống  của AMD gồm AMD FX-8150 với Motherboard ASRock 990FX Fatal1ty .

AMD dự kiến phần “không có sự khác biệt” sẽ được hầu hết những người chơi đánh giá . Tuy nhiên họ lại gặt hái được nhiều sự thành công hơn cả . Có 28 phiếu bình chọn “ không có sự khác biệt” , 73 người cho rằng hệ thống  B ( AMD FC-8150 ) chạy tốt hơn và trong khi đó Intel có 40 phiếu bình chọn .

Kiểm nghiệm trên hệ thống  rẻ tiền , hệ thống  A ( dùng Motherboard ASRock Chipset H61 ) với Chip Intel Core i3-2105 và hệ thống  B ( Motherboard ASRock với Chipset A55 ) và bộ vi xử lí  A8-3850  . Theo đánh giá của người chơi thì chỉ có 05 người cho rằng “ không có sự khác biệt” , 05 người thích hệ thống  A và 136 người thích hệ thống  B .

 

 

\"\"

\"\"