Core i7-3770K chạy Overclock tới 7GHz bằng Motherboard MSI Z77

MSI mới chính thức thông báo trên trang web của mình rằng Motherboard Z77A-GD65 của họ dùng Chipset Intel Z77 đã chạy Overclock lên tới 7GHz với bộ vi xử lí  Core i7-3770K .

Motherboard này của MSI đã dùng những linh kiện cao cấp đã được cấp chứng nhận MIL-STD-810G .

Z77A-GD65 có thiết kế Hybrid Digital Power cho phép chọn điện áp mà có độ chính xác cao để cho phép công suất ổn định hơn . Core i7-3770K có tốc độ chuẩn 3.5GHz .

Theo MSI , công nghệ Hybrid Digital Power và Double Thermal Protection cung cấp chế độ bảo vệ chủ động để tránh hỏng linh kiện trong điều kiện quá nóng . Có hai mức bảo vệ nhiệt : khi nhiệt độ đạt tới gần 115oC thì hiển thị LED trên Motherboard sẽ sáng lên để cảnh báo về trạng thái , khi đạt tới gần 130oC hệ thống  sẽ tự động tắt máy không  làm hỏng linh kiện khi bị quá nhiệt .

DrMOS II duy trì mức tiêu hoa năng lượng thấp và Click BIOS II là tiện ích tích hợp trong UEFI BIOS và ứng dụng Windows thành giao diện chung . Nó cho phép dùng Mouse để điều khiển hệ thống  . Nó cũng cho phép kết xuất thiết lập Overclock qua USB để chia xẻ thông tin cho những người khác hoặc tải lên mạng .

\"\"