Đã có kiểm nghiệm Benchmark của Samsung Galaxy S III

Chỉ sau vài giờ khi Samsung chính thức cho ra mắt , điện thoại Galaxy S III đã được những tay ham mê công nghệ đưa ra bàn luận liên quan tới phần cứng và hiệu suất làm việc .

Một số người nói rằng Galaxy S III là “mê ly” , nhưng một số khác lại nói rằng nó có hiệu suất tương tự như những điện thoại Android khác đang có mặt trên thị trường .

Tuy nhiên một số người trên trang GSMArena đã nhanh chóng thử nghiệm Galaxy S III và kết quả cho thấy những điểm Benchmark đạt rất ấn tượng .

Samsung Galaxy S III được chạy thử so sánh với HTC One X, HTC One S, Samsung Galaxy S II, Samsung Galaxy Nexus, Sony Xperia S, Samsung Galaxy Note, HTC Sensation XE,Samsung Galaxy Note 10.1 và Apple iPhone 4S.

Galaxy S III chạy bằng hệ điều hành Android 4.0.4 , dựa trên Chip xử lí Exynos 4212 Quad 4-lõi @ 1.4GHz , lõi đồ họa  tích hợp Mali-400MP , 1GB RAM , màn hình 4.8-inch có độ phân giải  720 x 1280 306ppi .

Ba ứng dụng được dùng  để chạy kiểm nghiệm bao gồm Quadrant , SunSpider và BrowserMark , không  có gì là ngạc nhiên khi Galaxy S III đã vượt qua tất cả những điện thoại kia .

 

 

\"\"

\"\"

\"\"