Samsung NX1 dùng cảm biến CMOS APS-C chiếu sáng mặt sau , hỗ trợ 4K

Samsung đã bắt đầu đưa ra thị trường máy ảnh không gương hỗ trợ 4K có tên gọi NX1 với hy vọng tạo ấn tượng tốt cho những tay chụp ảnh chuyên nghiệp .

 

Samsung NX1 trang bị ống ngắm điện tử , hiển thị OLED và có độ phân giải cực cao 2.260K , rất ấn tượng , bộ cảm biến định dạng APS-C dùng công nghệ chiếu sáng mặt sau cho phép thu được nhiều ánh sáng từ vật thể .

NX1 dùng hệ thống AutoFocus NX AF System cho phép người dùng chụp được vật thể ngay cả khi nó chuyển động nhanh . Hệ thống AF Assist Beam cho phép người dùng hội tụ tốt hơn vào những vật thể trong điều kiện ánh sáng yếu bằng cách chiếu tia sáng để bật lại từ vật thể trong phạm vi 15m .

Bộ cảm biến máy ảnh này có tới 28 MP và được cho là có độ phân giải lớn nhất theo định dạng APS-C .

Samsung NX1 dùng bộ xử lí hình ảnh DRIMe V Image Processor được quảng cáo để mang lại cải thiện màu sắc và giảm mức nhiễu .

NX1 có thể chụp ảnh được với độ phân giải Ultra HD và lưu trữ trong thẻ nhớ theo định dạng HEVC H.265 . Do đó nó có thể chụp được độ phân giải 4K (3840 x 2160 ) @ 30 FPS và Ultra HD (4096 x 2160) @ 24 FPS , ghi được video Full HD @ 24 / 30 và 60 FPS .

Samsung NX1 có giá bán 1500$ cho thân máy nhưng Samsung cũng đưa ra ống kính NX 50-150mm f/2.8 IOS và người dùng sẽ phải trả thêm để có óng kính này .

 

SAMSUNG NX1 CAMERA - PHOTO GALLERY:

\"\"\"\"\"\"\"\"\"\"
\"\"\"\"\"\"\"\"\"\"
\"\"\"\"\"\"\"\"\"\"
\"\"\"\"\"\"\"\"\"\"
\"\"\"\"\"\"\"\"\"\"
\"\"\"\"\"\"\"\"\"\"