Olympus thông báo máy ảnh OM-D E-M1 Mark 1 tốc độ cao

Olympus , là một trong những thương hiệu hàng đầu trong phân khúc loại máy ảnh Micro Four-Thirds ,

đã phát hành máy ảnh gương lật OM-D E-M1 vào mua Thu 2013 và trước khi diễn ra hội chợ Photokina 2016 diễn ra ở Cologne , Đức , Olympus thông báo điện thoại cao cấp thay thế cho E-M1 .

Olympus OM-D E-M1 Mark II dùng cảm biến Live MOS 20.4MP và chip xử lí TruiePic VIII có tốc độ xử lí nhanh gấp 3.5 lần so với E-M1 ban đầu chính vì thế nó có thể chụp được tới tốc độ 18 FPS với chế độ tự động lấy nét liên tục và tốc độ lên tới 60 FPS khi tự động lấy nét cố định ở độ phân giải  toàn bộ .

Nó tự động mấy nét 121 điểm theo hình chữ thập , nhận biết theo pha và hệ thống  tự động lấy nét nhận biết độ tương phản .

Olympus OM-D E-M1 Mark II có chế độ chụp ảnh độ phân giải  cao lên tới 50MP nhờ sự kết hợp của 8 hình ảnh trong một lần chụp và chụp tốt nhất ở chế độ này với chân máy ảnh .

Thân máy ảnh này có hệ thống  ổn định hình ảnh 5 trục , kết hợp với ống kính bằng hệ thống   Sync IS , được cho là tương đương với tốc độ 6.5 lần cửa chập . Phía sau máy ảnh này là màn hình LCD 3-inch  TouchScreen , ống ngắm điện tử 2.36 triệu điểm , tốc độ 120FPS , 02 khe cắm thẻ nhớ Snapdragon , hệ thống  bảo vệ chống bụi .

Olympus OM-D E-M1 Mark II có dung dùng lâu hơn 37% và có thời gian nạp điện nhanh hơn 50% so với model trước . Nó là loại máy ảnh đầu tiên của Olympus hỗ trợ ghi video 4K @ 30FPS .

Không thấy Olympus công bố giá và thời gian phát hành .

 \"\"