Màn hình NEC EX341R có tín năng như bộ chuyển đổi KVM

on .

Những game thủ thương thích những màn hình mới với những tính năng độc đáo để thực hiện những nhiệm vụ trong trò chơi Conterstrike

và một trong những màn hình mới để đáp ứng như cầu này do NEC sản xuất với tên gọi MultiSync EX341R .

MultiSync EX341R là màn hình cong 34-inch với một số tính năng độc đáo . Nó dung panel SVA theo tỉ lệ 21:9 với thời gian đáp ứng 5ms , độ phân giải  3440x1440 và đáp ứng được 99.5% bảng màu sRGB . Những đường viền mép mỏng ở những cạnh màn hình cho phép nó sử dụng thuận tiện với cấu hình nhiều màn hình .

MultiSync EX341R thêm những điều khiển Touch cho menu trên màn hình , hai cảm biến có thể được cấu hình để tự động thay đổi cường độ sáng phụ thuộc vào ánh sáng môi trường , và cũng có thể tắt màn hình khi người dùng rời bàn làm việc .

Màn hình trên có những kết nối bao gồm 4 cổng USB 3.0 , 02 cổng HDMI , cổng DisplayPort 1.2 . Bằng cách kết nối bàn phím với chuột tới màn hình , người dùng có thể dùng EX341R như là bộ chuyển đổi KVM và điều khiển hai PC trên cùng những thiết bị đầu vào , nhờ vào tính năng NEC DisplaySync .

MultiSync EX341R hỗ trợ những tính năng “Picture in picture” và “Picture by picture” để mở rộng thêm những trải nghiệm khi làm việc .

NEC cho biết màn hình này sẽ bán ra từ cuối tháng với giá khoảng 1000$ với thời gian bảo hành 03 năm .

 

Thêm bình luận


Mã bảo mật:
Mã bảo mật Làm mới