MediaTek Helio P25 tạo sức mạnh cho điện thoại cao cấp 2-Camera

on .

MediaTek thông báo phát hành chip MediaTek Helio P25 mới cho những thiết bị mobile .

Chip mới này được chế tạo dựa trên công nghệ 16nm với 8-lõi , trang bị công nghệ MediaTek Imagiq – là công nghệ xử lí tín hiệu hình ảnh ISP cao cấp , cùng với tính năng 2-Camera cho những điện thoại thông minh .

Cấu hình 2-Camera đang ngày càng trở nên thông dụng trong thị trường điện thoại mà không còn chỉ giành riêng cho những sản phẩm cao cấp . Chúng ta đã thấy những thiết bị tầm trung hỗ trợ tính năng này như Honor 6X .

MediaTek thông báo Helio P25 mới cung cấp hình ảnh với chất lượng tuyệt hảo , cùng với những tính năng chụp ảnh cao cấp và những hiệu ứng hình ảnh tiên tiến , bao gồm cả độ sâu , tự động thay đổi cửa chập cho chất lượng ảnh cao nhất trong mọi điều kiện ánh sáng .

Helio P25 trang bị Dual-ISP 12-bit có nghĩa là hỗ trợ một Camera với độ phân giải  lên tới 24MP hoặc cấu hình 2-Camera 13MP+13MP .

Điện năng tiêu hao rất quan trọng cho mọi chip và Helio P25 dùng điện năng hiệu quả hơn 25% so với những chip trước đó . Nó có 8-lõi ARM Cortex-A53 @ 2.5GHz với đồ họa  ARM Mali-T880 @ 900MHz tuy nhiên GPU này lại chỉ hỗ trợ video với độ phân giải  1080p .

Helio P25 hỗ trợ tới 6GB RAM LPDDR4 , cải thiện băng thông theme 70% , giảm điện năng tiêu hao bộ nhớ . LPDDR4x là bộ nhớ điện năng thấp nhưng có tốc độ nhanh nhất trên thị trường hiện nay .

MediaTek cho biết Helio P25 sẽ tạo nên sức mạnh trong những điện thoại thông minh từ Q1/2017 nhưng không cho biết tên cụ thể .

 

Thêm bình luận


Mã bảo mật:
Mã bảo mật Làm mới