Windows 10 vẫn được nâng cấp miễn phí nhờ thủ thuật “công nghệ trợ giúp”

on .

Microsoft phát hành Windows 10 từ tháng 7/2015 và cho phép những ai đang dùng bản Windows 7 và 8.1 hợp lệ được nâng cấp miễn phí trong 12 tháng đầu tiên .

 

Một thời gian ngắn sau khi chương trình trên kết thúc , một số người dùng Windows 7 và 8.1 có kích hoạt những tính năng trợ giúp vẫn được nâng cấp miễn phí lên Windows 10 . Microsoft nói rằng việc làm này của họ với mục đích muốn những người này được hưởng lợi từ hệ điều hành mới .

Tuy nhiên cho tới giờ bản nâng cấp miễn phí này vẫn còn , 7 tháng sau khi Microsoft thông báo ngừng chương trình này . Có điều không hề có công cụ nào để kiểm tra xem hệ thống  có công cụ trợ giúp này hay không vì thế bất kì ai cũng vẫn có thể tiếp tục được nâng cấp miễn phí .

Chương trình trên của Microsoft nhằm sợ giúp cho những người khuyết tật nhưng bất kì ai cũng có thể nâng cấp nếu như họ tuyên bố đang dùng những kỹ thuật trợ giúp .

Microsoft cho biết “ Chúng tôi không thông báo ngày kết thúc của chương trình nâng cấp miễn phí cho những khách hàng đang dùng công cụ trợ giúp” .

Hiện tại Microsoft mong muốn ngày càng có nhiều người dùng Windows 10 vì thế họ làm tất cả mọi thứ để đạt được mục đích này .

 

Thêm bình luận


Mã bảo mật:
Mã bảo mật Làm mới