Outlook có mặt trên Android và iOS , “Office for Android” ra khỏi bản Beta

Microsoft đã đưa ra thông báo liên quan tới mảng ứng dụng .

 

Đầu tiên đó là ứng dụng nhận và gửi thư đang được sử dụng rộng rãi , Outlook . Lần đầu tiên , Outlook sẽ có mặt trong những thiết bị mobile sử dụng hệ điều hành iOS và Android , sau khi Microsoft mua lại Acompli với giá 200 triệu USD hồi tháng 12 năm ngoái .

Ứng dụng Outlook trên cả hai nền tảng  mobile hỗ trợ Exchange , Outlook.com , Yahoo! Mail, Gmail … Giao diện của ứng dụng sẽ cho phép bạn dễ dàng sắp xếp những bức thư , xóa thư , lập trạng thái cờ ,…. Tính năng mời họp cũng nhanh chóng được chấp nhận hoặc loại bỏ hoặc lập lại kế hoạch đã có mặt ngay bên trong ứng dụng .

Ứng dụng Outlook cho iOS và Android sẽ có trong App Store và Play Store .

Tiếp theo Microsoft cho biết bản “Office for Android” bắt đầu được chính thức phát hành thông qua Play Store trong những giờ tới . Phiên bản Beta của “Office for Android” được công bố từ đầu tháng này và những người thử nghiệm đã nhận được ứng dụng này từ tháng 11 năm ngoái .

Mặc dù bản “Office for Android” được cho là có đầy đủ mọi tính năng nhưng yêu cầu hệ thống  sẽ khiến cho một số người không sử dụng được . Để dùng được “Office for Android” yêu cầu bạn phải dùng hệ điều hành Android 4.4 trên nền tảng  máy tính bảng ARM và có ít nhất 1GB RAM .

Microsoft cho biết “Office for Android” chưa được tối ưu hóa cho Android 5.0 và họ đang cố gắng để hỗ trợ hệ điều hành này trong tương lai .