Microsoft và Dropbox cộng tác với nhau để tích hợp vào Office

Sau khi thông báo lưu trữ đám mây không  hạn chế cho những thuê bảo Office 365 , Microsoft lại tiếp tục cộng tác với Dropbox . Cả hai công ty  làm việc với nhau để những ứng dụng Office trên iOS và Android sẽ tích hợp trục tiếp dịch vụ lưu trữ của Dropbox .

 

Ứng dụng Office Mobile có thể truy cập và biên soạn trực tiếp tới ứng dụng Dropbox và ngược lại . Người dùng  sẽ có thể chia xẻ những đường link Dropbox tới những ứng dụng Office , đầy đủ tính năng đồng bộ “đám mây” qua nhiều thiết bị và hỗ trợ nội dung Dropbox cho những ứng dụng mobile của Microsoft .

Có vẻ như Microsoft có hành động kì quặc khi cộng tác với một trong những đối thủ chủ yếu nhưng sự thực họ đang mong muốn có lượng khách hàng của Dropbox sử dụng ứng dụng Office . Hiện tại Dropbox có hơn 800.000 khách hàng doanh nghiệp  trả tiền và hàng chục triệu người dùng miễn phí .

Ứng dụng Dropbox cho Windows Phone và máy tính bảng dự kiến có mặt trong vài tháng tới và iOS / Android , Dropbox for Business và Office 365 hỗ trợ trong vài tuần tới .