Microsoft phát hành Office for Android , yêu cầu đăng kí Office 365

Nếu đang có điện thoại thông minh Android chạy hệ điều hành Android 4.0 hoặc cao hơn , thì bây giờ bạn có thể tải Microsoft Office for Android , như những ứng dụng trên iOS và Windows Phone , cho phép bạn thực hiện những công việc biên tập đơn giản và xem những tài liệu .

 

Office for Android yêu cầu bạn phải đăng kí tài khoản Office 365 để truy cập những tính năng của nó . Hiện tại chưa có phiên bản miễn phí và không có bộ cài đặt riêng biệt .

Ngay sau khi đăng nhập , bạn sẽ có thể tạo những tài liệu Word , Excel , cũng như xem và biên soạn những file có sẵn . Những file PowerPoint cũng được hỗ trợ để xem và biên tập ..

Sự khác nhau chính giữa những phiên bản cho Android và cho iOS đó là trong Android bạn không thể mua đăng kí Office 365 từ bên trong ứng dụng . SkyDrive được tích hợp đầy đủ cho lưu trữ “đám mây” , và nếu bạn đã có thuê bao Office 365 sẽ chỉ cần dùng nó để đồng bộ và lưu trữ tài liệu .

Ứng dụng trên mới chỉ có trên điện thoại thông minh . Microsoft nói rằng chưa có kế hoạch triển khai trên máy tính bảng Android vì thế mà người dùng nên sử dụng Office Web Apps thay thế trên máy tính bảng .

Office for Android hiện tại mới chỉ có cho những ai đang sống tại Mỹ nhưng sẽ sớm được triển khai tại 117 thị trường với 33 ngôn ngữ .

Những ai muốn lấy ứng dụng cần truy cập tại Google Play .

 

\"\"