Microsoft phát hành bản thử nghiệm Office 2016 và “Skype for Business”

Microsoft mới đưa ra những bản thử nghiệm Office 2016 IP Pro và Developer Preview , với Skype for Business Preview .

 

 Sau khi đưa ra chương trình thử nghiệm cá nhân được vào tháng , Microsoft bây giờ bắt đầu mở rộng chương trình cho những khách hàng Office 365 thương mại và quan trong hơn cả cung cấp cho những chuyên gia IT chuyên nghiệp và những nhà phát triển cơ hội bắt đầu thử nghiệm các chương trình mới sắp đưa ra thị trường “

Một số tính năng mới trong Office 2016 bao gồm giao diện nhiều màu sắc hơn , làm mới hơn , cải tiến tính năng tìm kiếm , cải tiến kỹ thuật và hiệu suất của Outlook , mở rộng Data Loss Protection …. Cho doanh nghiệp , Microsoft không có thay đổi gì trong Add-ins hoặc Macro mà hỗ trợ khả năng tương thích .

Trong giai đoạn này Office 2016 Preview chưa có đầy đủ tính năng mà Microsoft dự kiến sẽ có mặt trong bản chính thức và sẽ tiếp tục cập nhật bản thử nghiệm hàng tháng . Dự kiến bản chính thức của Office 2016 sẽ có mặt vào nửa cuối năm nay .

 

\"\"

 

Bên cạnh bản Office 2016 Preview , Microsoft cũng đưa ra bản thử nghiệm Skype for Business Preview . Thay thế Microsoft Lync , những tính năng Skype for Business tương tự giao diện Skype và tích hợp chặt chẽ với Office .

Những ai hiện đang là khách hàng Lync có thể tải Skype for Business Preview thông qua TechNet Evaluation Center . Phiên bản chính thức dự kiến sẽ có mặt từ tháng tới .

Skype for Business Preview đã có trong bản Office 2016 Preview do đó nếu bạn muốn thử nghiệm cả hai chỉ cần tải bộ Office về là đủ .