Microsoft Office miễn phí trên thiết bị mobile , phát hành Android Tablet Preview

Hôm qua , Microsoft thông báo bộ Office của họ bao gồm Word , Excel và PowerPoint , sẽ được cung cấp miễn phí trên những thiết bị Android và iOS .

 

Office là một trong những sản phẩm lâu nhất và thành công nhất chưa từng có của Microsoft . Được phát hành lần đầu tiên năm 1990 , bộ ứng dụng văn phòng này chiếm gần 1/3 doanh thu của Microsoft , khoảng 26 tỉ USD , trong năm tài chính trước .

Tầm quan trọng của Office với Microsoft tới như vậy nên nhiều người cho rằng công ty  này bị điên nên mới cung cấp miễn phí bộ ứng dụng này cho những người dùng  mobile . Những người đứng đầu bộ phận Office của Microsoft là Michael Atalla giải thích đó chỉ là chiến dịch hiện tại được mở rộng với mục tiêu bảo đảm những người dùng  có thể sử dụng bộ sản phẩm này cho tất cả những thiết bị hiện đang có .

Hiện tại Microsoft chỉ mở rộng cung cấp này cho những người dùng  cá nhân . Với doanh nghiệp vẫn phải thuê bao dịch vụ Office 365 để biên soạn tài liệu .

Để bắt đầu Microsoft phát hành Office for Android tablet Preview dùng trên máy tính bảng Android có màn hình từ 7-10 inch đang sử dụng hệ điều hành Android 4.4 .