iOS 8.1.3 : Vẫn tiếp tục lỗi Wi-Fi , Pin và lịch

Apple mới đưa ra bản cập nhật cho hệ điều hành thiết bị mobile và hệ thống  máy tính để sửa các lỗi trong đó có nhiều lỗi an ninh khiến cho người dùng iOS và OS X có thể gặp rủi ro . Thật không may một số vấn đề của iOS vẫn còn tiếp tục bị lỗi chưa sửa được .

 

Với iOS 8.1.3 , Apple hứa hẹn sửa chữa các vấn đề như giảm dung lượng lưu trữ yêu cầu khi thực hiện cập nhật phần mềm , vấn đề với mật khẩu Apple ID cho Messages và FaceTime , Spotlight không hiển thị kết quả ứng dụng ….

Tuy nhiên Apple đã không sửa được những vấn đề đã xuất hiện từ trước đó với bản iOS 8 đầu tiên . Ví dụ , một số người tiếp tục gặp vấn đề về kết nối với Wi-Fi . Họ cho biết kết nối Wi-Fi của họ bị chậm hơn hoặc không hoạt động sau khi nâng cấp lên bản iOS 8.1.3 .

Lỗi lịch liên quan tới vùng thời gian GMT đã đề cập từ nhiều tháng trước vẫn tiếp tục quấy rầy người dùng . Điều đó khiến cho nhiều doanh nghiệp gặp rắc rối khi lỡ mất cuộc hẹn . Người dùng đã phải lựa chọn sử dụng ứng dụng lịch của nhà phát triển khác .

iOS 8.1.3 cũng chưa sửa lỗi liên quan tới Pin , bỗng nhiên nhảy xuống 10% xuống thậm chí còn vài phần trăm ngay cả khi đang nạp hoặc chỉ còn khoảng 20% .

Một số người dùng iPad cho biết máy tính bảng của họ bị khởi động lại ngẫu nhiên sau khi cài đặt bản iOS 8.1.3 , một số người dùng iPhone 6 cho biết đang cập nhật bỗng nhiên bị treo máy và vấn đề Bluetooth vẫn chưa được sửa chữa .