Google bắt đầu tích hợp tính năng gọi video Duo vào một số thiết bị Android

Có một số cách để thực hiện những cuộc gọi video trên những thiết bị Android
Có một số cách để thực hiện những cuộc gọi video trên những thiết bị Android và Google bắt đầu tích hợp ứng dụng chat video Duo của mình nhanh hơn và đơn giản hơn . Google đã bắt đầu đưa ra tính năng này cho phép thực hiện những cuộc gọi video từ ứng dụng Phone , Contacts và Android Messages .
Trong ứng dụng Phone , người dùng có thể thực hiện cuộc gọi video từ lịch sử cuộc gọi và tìm kiếm . Lựa chọn này cũng xuất hiện trong Contacts với biểu tượng bên cạnh tên người . Google nói rằng tính năng mới của họ cho phép chuyển đổi những cuộc gọi từ dạng âm thanh sang video chỉ bằng phép bấm đơn giản .
Có một số yêu cầu để cuộc gọi video thực hiện được như cả hai phải cài đặt Duo trên những thiết bị của mình và điện thoại phải dùng từ hệ điều hành Android 7.0 Nougat trở lên .
Hiện tại tính năng gọi video của Google mới chỉ có mặt trên điện thoại Pixel , Pixel 2 , Android One và Nexus . Google đang làm việc với những nhà cung cấp dịch vụ mobile để mang tính năng này tới những thiết bị Android khác nhưng chưa rõ thời gian cụ thể .