Facebook phát hành ứng dụng quay số “Hello” trên Android

Facebook , sở hữu hai trong số những ứng dụng tin nhắn phổ thông nhất trên mobile là WhatsApp và Messenger , đã mới phát hành một ứng dụng khác để là người dùng dễ dàng hơn khi thực hiện cuộc gọi điện thoại .

 

Ứng dụng mới có tên là Hello cho những thiết bị Android làm việc như tính năng gọi bằng giọng nói của WhatsApp và cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi điện thoại qua mạng Wi-Fi hoặc kết nối di động .

Ứng dụng này do đội ngũ phát triển Messenger thực hiện và kết hợp thông tin từ Facebook với thông tin Contact trên điện thoại người dùng .

Bên cạnh việc thực hiện cuộc gọi , Hello cũng có những lựa chọn để chặn những cuộc gọi không mong muốn và tìm kiếm người và vị trí trên Facebook .

Hello cũng cung cấp cho người dùng thông tin mới nhất về Contac của họ , bao gồm những hình ảnh Profile và những ngày sinh nhật . Bạn có thể mở Profile của Facebook hoặc Page trong ứng dụng Hello .

Người dùng có thể tải Hello for Android trên Google Play Store và nó tương thích với những thiết bị dùng hệ điều hành Android 4.0 trở lên .