Đối thủ MS Office tại Trung Quốc sẽ sớm có bản trên Web

Evermore Software , là một công ty của Trung Quốc đã nhiều năm này chào bộ phần mềm tương tự như Microsoft Office nhưng lại hoàn toàn miễn phí
Evermore Software , là một công ty của Trung Quốc đã nhiều năm này chào bộ phần mềm tương tự như Microsoft Office nhưng lại hoàn toàn miễn phí , bây giờ họ mới tuyên bố sẽ sớm thiết kế cho phiến bản dựa trên Web để cạnh tranh với Google Docs và Microsoft Office Web .

 

Evermore trong thời gian dài đã chào phiên bản văn phòng dựa trên Java cho hệ thống để bàn . Nó có nhiều tính năng tương tự như Microsoft Office và mở tất cả những ứng dụng tương tự như MS Word , Excel , PowerPoint chỉ trong một cửa sổ duy nhất . Người dùng có thể chuyển giữa những phần , những liên kết các dữ liệu lại với nhau và lưu lại thành một tài liệu duy nhất .

Evermore hiện nay đã đưa thêm từ điển Trung Anh lên mạng như kiểu thành ToolBar trong chương trình Desktop kèm theo nhiều nội dung dựa trên Web .

Evermore không được biết nhiều ngoài phạm vi Trung Quốc , nhưng họ đã có hơn 20 triệu người dùng tải về trong đó có nhiều cơ quan nhà nước . Bộ phần mềm này cũng chạy trên Windows và Linux .

WebOffice , là phiên bản trên mạng của Evermore sẽ thiết kế theo kiểu Microsoft Office nhưng lại chạy trên nền Internet Explorer hoặc FireFox . Cũng như Google Docs , WebOffice cũng lưu trữ công việc của người dùng trên những máy chủ từ xa và họ có thể truy cập dữ liệu của mình bất kì máy tính nào .

Công việc WebOffice hầu hết đã hoàn thành và đang trong giai đoạn kiểm nghiệm .

 \"\"