Cyanogen đóng cửa tất cả những dịch vụ của mình vào cuối năm nay

Cyanogen sẽ sớm ngừng tất cả những hoạt động và những dịch vụ của mình sẽ đóng cửa vào 31/12/2016 .

Cyanogen đã cung cấp cho chúng ta những ROM CyanogenMod trong nhiều năm và không chắc sẽ tiếp tục công việc của mình trong năm 2017 , nhưng không rõ đó là sự thay đổi tên hay lựa chọn sang mô hình kinh doanh khác .

Theo thông báo chính thức thì sự thay đổi này là sự thống nhất của cả công ty  nhưng điều này có vẻ không phải sự thực . Trang web cyanogenmod.org đã treo và không thể truy cập được nữa mặc dù Cyanogen đã nói mọt cách dứt khoát rằng mọi người sẽ có thể tiếp tục tải về những bản thử nghiệm .

Thực tế Cyanogen đã có khoảng thời gian khó khăn trong hai tháng mới đây khi mà hai nhà sáng lập là Kirt McMaster và Steve Kondik đã không thống nhất với nhau về chiến lược lâu dài của Cyanogen .

Kể từ khi Kirt McMaster đã trở thành Chủ tịch Ban giám đốc mới từ tháng 10 năm nay và có thể điều này đã khiến cho Cyanogen đưa ra thông báo này .

Chúng ta hy vọng những di sản của Cyanogen sẽ tiếp tục tồn tại để cho những người hâm mộ Android sẽ tiếp tục xây dựng những ROM CyanogenMod , đặc biệt đó là dự án nguồn mở và mã nguồn sẽ cung cấp cho tất cả mọi người  .