Bộ ứng dụng Office trên Web của Microsoft không hỗ trợ Chrome và Opera

Để cạnh tranh với mối đe dọa từ phía Google Docs , Microsoft đang có kế hoạch giới thiệu những ứng dụng Office trên Web trong năm tới

Để cạnh tranh với mối đe dọa từ phía Google Docs , Microsoft đang có kế hoạch giới thiệu những ứng dụng Office trên Web trong năm tới và hiện đang trong giai đoạn kiểm nghiệm và hiệu chỉnh đầu tiên .

Tuy nhiên theo Giám đốc chương trình Office Web Apps của Microsoft là Gareth Howell , nói rằng phiên bản trên mạng của Word , Excel , PowerPoint và OneNote có thể sẽ không làm việc tốt với một số trình duyệt mà nó không hỗ trợ .

Howell tuyên bố rằng Office Web Apps chính thức hỗ trợ Internet Explorer 7 và 8 ; FireFox 3.5 cho Windows , Mac và Linux ; và không hỗ trợ cho Safari 4 cho Windows , Opera và Chrome .

Quyết định của Microsoft không bảo đảm sẽ làm việc tốt với 03 trình duyệt trên sẽ không gây thất vọng nhiều lắm vì thị phần của ba trình duyệt này là không đáng kể . Tuy nhiên Microsoft cho biết họ cũng sẽ cố gắng để Office Web Apps hỗ trợ được với nhiều chương tình duyệt khác nhau .