Apple phát hành những phiên bản mới cho iOS , Mac OS X , watchOS và tvOS

Bên cạnh việc cho ra mắt những phần cứng mới , Apple cũng giới thiệu một loạt những bản cập nhật hệ điều hành cho những thiết bị hiện tại bao gồm : iOS 9.3 , Mac OS X 10.11.4 , watchOS 2.2 và tvOS 9.2 .

 

iOS 9.3 đã có bản Beta cách đây vài tháng trước và hầu hết những sự thay đổi đều đã có mặt trong bản chính thức . Bản cập nhật mới lần này có chế độ Night Shift mới để thay đổi nhiệt độ màu màn hình của bạn trong điều kiện môi trường , bảo vệ Touch ID cho những Note , chế độ Multi-User để iPad dùng trong môi trường giáo dục , nhiều dữ liệu trong ứng dụng Health … cùng với những bản vá lỗi .

OS X 10.11.4 bao gồm xem Live Photo trong những ứng dụng Photos và Messages , hỗ trợ mật khẩu cho những ghi chú cá nhân trong ứng dụng Note , và tập hợp những bản vá lỗi .

watchOS 2.2 hỗ trợ nhiều kiểu Apple Watch , cho phép người dùng thay đổi một cách dễ dàng . Cập nhật ứng dụng Map mang tính chất trực giá hơn khi sử dụng và khả năng hiển thị được những vị trí gần .

tvOS 9.2 thêm một số tính năng chưa có trong lần phát hành đầu tiên như đọc chính tả qua Siri Remote , hỗ trợ bàn phím Bluetooth . Bạn sẽ có thể nhóm những ứng dụng vào trong những thư mục , và iCloud Photo Libraries bây giờ có thể xem dùng Apple TV .

Tất cả những bản cập nhật này bây giờ có thể được tải về tới những thiết bị của bạn thông qua những quy trình thông thường .