Apple phát hành iOS 7.1 cho iPhone , iPad và iPod Touch với những tính năng mới

Đúng như dự kiến , Apple đã phát hành bản cập nhật cho hệ điều hành của mình chỉ một ngày trước khi diễn ra sự kiện iTunes Festival được tổ chức hàng năm .

 

iOS 7.1 có kèm theo những tính năng mới , có sự thay đổi trong giao diện và sửa các lỗi trong iPhone , iPad và iPod Touch . Bản cập nhật này xuất hiện chỉ sau 6 tháng phát hành iOS 7 , nó hỗ trợ tính năng CarPlay hỗ trợ cho những dòng xe Ferrari, Mercedes-Benz và Volvo.

 

\"\"

 

Apple cũng cải tiến hệ thống nhận dạng vân tay Touch ID trong iPhone 5s . Với iOS 7.1 người dùng bây giờ có thể điều khiển để Siri nghe lâu tới múc như thế nào từ những mệnh lệnh bằng giọng nói bằng cách đơn giản bấm nút Home khi nói .Siri cũng được cải thiện khi nhận dạng những giọng nói tiếng Trung , tiếng Anh Úc , Tiếng Anh chuẩn và tiếng Nhật với những âm điệu tự nhiên .

iOS 7.1 kèm theo những lựa chọn mới bao gồm lựa chọn Font chữ đậm cho bàn phím , bảng tính và nhiều biểu tượng , khả năng giảm các hình ảnh động trong phần Thời tiết , Tin nhắn …

iOS 7.1 tương thích với iPhone 4 , iPad 2 mới và iPad Touch thế hệ thứ năm . Để có thể nâng cấp người dùng chỉ cần chọn phần “Software Update” trong mục “General” của menu Settings .

 

\"\"