AMD Radeon Software Crimson thay thế cho Catalyst từ cuối năm nay

Những ai đang dùng Card màn hình AMD Radeon có thể sẽ hài lòng khi biết rằng AMD cải tiến lại toàn bộ những Driver GPU và Control Panel đã được dùng từ lâu trong Catalyst bằng AMD Radeon Software Crimson .

 

Control Panel mới có tên gọi Radeon Settings sẽ nhanh hơn và trực quan hơn . AMD đang loại bỏ .NET mà thay thế bằng Framework QT với hứa hẹn khởi động nhanh , thời gian đáp ứng nhanh .

\"\"

Radeon Settings có thể nhận biết những trò chơi đã được cài đặt và cho phép bạn thiết lập : antialiasing, tessellation, v-sync, điều khiển tốc độ khung hình và thận chí chạy ép xung trên từng trò chơi . Trong khi đó những thiết lập trò chơi được khuyến cáo  sẽ vẫn có trong ứng dụng Gaming Evolved riêng biệt .

Những tính năng trong Radeon Settings được nhóm lại thành 5 vùng , hầu hết tương tự như Catalyst đã làm như hiện này bao gồm : Gaming , Video , Display , Eyefinity và System . Như bạn có thể thấy hình dưới với giao diện sáng sủa và hiện đại .

 \"\"

\"\"

\"\"

\"\"

Việc thay đổi trên là đầu tiên kể từ khi nhóm Radeon Technologies Group dưới sự lãnh đạo của Raja Koduri tách thành bộ phận riêng kể từ tháng Chín năm ngoái .