Siri hỗ trợ vượt qua được màn hình khóa của iPhone

Một phát hiện lỗi an ninh mới đây ảnh hưởng tới iOS 8 cho phép vượt qua màn hình khóa mật khẩu của iPhone

để truy cập dữ liệu bao gồm thông tin danh bạ , lịch sử tin nhắn , những bức ảnh . Phương pháp này được hướng dẫn chi tiết trong đoạn video trên YouTube do iDeviceHelp đăng lên và yêu cầu hai điều đó là phải có trong tay điện thoại muốn truy cập và Siri đã được kích hoạt đối với màn hình khóa .

Bước đầu tiên gọi cho điện thoại mục tiêu , nếu như bạn không biết số hãy hỏi Siri “Who am I” . Khi điện thoại đang đổ chuông bấm tin nhắn và sau đó tùy chỉnh . Bạn sẽ được đưa tới màn hình ở đó có thể phản hồi lại cuộc gọi bằng tin nhắn .

Tại đây bạn cần yêu cầu Siri để kích hoạt chế độ giọng nói . Bước tiếp theo bạn sẽ mất thời gian một chút . Bạn có thể bấm đúp vào thanh thông tin liên hệ và giữ lần thứ hai trên thanh đó rồi ngay lập tức bấm vào bàn phím . Bạn sẽ nhận biết nó sẽ làm việc khi bạn thấy 3 biểu tượng trượt vào xem từ phần bên cạnh tới trường gõ văn bản tin nhắn – bạn có thể tắt chế độ giọng nói tại điểm này .

Lần này nó mở tới trường “To” trong tin nhắn SMS và sẽ cho phép tìm kiếm những danh bạ có trong điện thoại . Bấm vào biểu tượng “I” bên cạnh để xem những chi tiết của danh bạ , từ đó bạn sẽ có thể tạo ra được người lệ hệ mới và sau đó thêm ảnh nên bạn sẽ truy cập được tới Camera khi điện thoại vẫn khóa .

Lỗi trên đã được thông báo cho Apple và có thể sẽ sớm được vá . Hiện tại để bảo vệ bạn có thể vô hiệu hóa Siri ở chế độ khóa .

 

 

\"\"Máy tính Linh Đàm HH2A Phòng 424 - 090.429.4334 – 3993.4088

Chữa máy tính Linh Đàm HH2A Phòng 424 - 090.429.4334 – 3993.4088

Phụ kiện điện thoại Đẹp , Độc , Lạ HH2A Phòng 424 – 090.460.6766 – 3993.4088