Sharp thông báo Aquos S2

Sharp đã gây sốc trong năm 2014 khi phát hành Aquos Crystal tới tính năng kỹ thuật tầm trung và không có đường viền mép xung quanh
Sharp đã gây sốc trong năm 2014 khi phát hành Aquos Crystal tới tính năng kỹ thuật tầm trung và không có đường viền mép xung quanh màn hình gây sự chú ý của công chúng . Và tới năm 2017 những điện thoại có đường viền nhỏ đang là xu hướng thời trang .
Hôm nay Sharp cho ra mắt điện thoại Aquos S2 mới với màn hình 5.5-inch 2K không có đường viền mép và chỉ có đường viền nhỏ phía dưới màn hình kèm theo nút Home .
Aquos S2 là loại điện thoại tầm trung với hai model , một là cấu hình chuẩn dùng chip Snapdragon 630 , 4GB RAM và lưu trữ 64GB . Model cao cấp hơn dùng chip Snapdragon 660 , 6GB RAM , lưu trữ trong 128GB . Cả hai điện thoại này đều dùng pin 3020mah , cảm biến vân tay và hệ điều hành Android 7.0 .
Chúng có cấu hình hệ thống  2-Camera với 2 ống kính f/1.75 đặt nằm ngang trong một góc điện thoại kèm theo đèn Flash bên dưới .
Aquos S2 sử dụng một tai nghe thông thường dấu bên dưới màn hình . Âm thanh được truyền tới ông mỏng đặt dọc theo cạnh trên cùng của màn hình để cung cấp âm thanh rõ ràng hơn .
Có vẻ như S2 chỉ bán ra ở Trung Quốc với giá phiên bản chuẩn khoảng 373$ .