Samsung chính thức cho ra mắt Galaxy S8 và S8+

Cuối cùng thì Samsung cũng đã chính thức thông báo sự có mặt của điện thoại cao cấp nhất của họ đó là Galaxy S8 và Galaxy S8+ để thay thế cho S7 và S7 Edge .

 

Samsung đã tổ chức ra sự kiện này có tên gọi Unpacked 2017 tại thành phố New York ở David Geffen Hall, Lincoln Center. Sự kiện này sẽ được quay trực tiếp trên ứng dụng Samsung Unpacked trên thiết bị Android và iOS .

Galaxy S8 và S8+ có một số linh kiện nhanh nhất trên thị trường hiện nay như chip xử lí Snapdragon 835 và là điện thoại đầu tiên trang bị Bluetooth 5.0 và công cụ hỗ trợ số Bixby .

Thiết kế của hai điện thoại này có một số sự thay đổi như loại bỏ nút Home vật lí . Màn hình Infinity Display được phủ 80% bề mặt trước và cong hai bên mép vát . Quét vân tay phải sau cùng với quét võng mạc như đã được dùng trong Galaxy Note 7 .

Hai điện thoại này đều được cấp chứng nhận IP68 về khả năng chống thấm nước và chống bụi , lớp kính bảo vệ Gorilla Glass 5 ; màn hình 5.8-inch Quad HD+ Super AMOLED cho Galaxy S8 và màn hình 6.2-inch cho S8+ . Hai điện thoại mới này đều có 4GB RAM , lưu trữ trong 64GB UFS 2.1 , pin 3000mAh và 3500mAh .

Về Camera , phía trước dùng cảm biến 8MP với độ mở ống kính f/1.7 và lấy nét tự động thông minh . Camera 12MP phía sau trang bị công nghệ Dual-Pixel với xử lí hình ảnh tiên tiến .

 \"\"