MWC 2019 : LG thông báo G8 ThinQ và V50 ThinQ hỗ trợ Hand ID , 5G …

Tại MWC 2019 , LG đã trình diễn điện thoại mới nhất dòng G-Series và V-Series .
Tại MWC 2019 , LG đã trình diễn điện thoại mới nhất dòng G-Series và V-Series .
LG G8 ThinQ nhìn tương tư như G7 nhưng có một số tính năng mới hơn và phần cứng được nâng cấp . G8 Thin Q dùng màn hình 6.1-inch OLED độ phân giải 3120x1440 có mật độ điểm ảnh 564ppi , chip xử lí Snapdragon 855 , 6GB RAM , pin 3500mAh , lưu trữ trong 128GB . Có 2 Camera phía sau bao gồm 16MP góc rộng , f/1.9 và loại chuẩn 12MP , f/1.5 , được xếp thành mảng chiều dọc ; cùng với Camera 8MP , f/1.7 phía trước ; giắc cắm tai nghe hỗ trợ Hi-Fi Quad DAC 32-bit .
G8 vẫn duy trì kiểu “tai thỏ” nhưng model này có một số phần cứng đáng chú ý . “Z-Camera” dùng cảm biến để nhận biết sự chuyển động , những cử chỉ và độ sâu . Nó cho phép điện thoại tạo ra quét 3D khuôn mặt tốt hơn để mở khóa . Nó cũng hỗ trợ Hand ID , hoạt động bằng cách quét tín hiệu hồng ngoại vào lòng bàn tay để tạo ra bản đồ tĩnh mạch người dùng dựa trên cách những thành phần Hemoglobin hấp thụ tín hiệu hồng ngoại . Nếu bạn không muốn dùng cách trên thì vẫn có thể sử dụng đầu đọc vân tay thông thường ở phía sau .
Z-Camera cũng dùng Air Motion , cho phép bạn điều khiển điện thoại của mình theo cử chỉ của tay .
Tính năng đáng quan tâm khác đó là loa Crystal Sound OLED . Điện thoại không có loa phía trên thay vào đó nó rung toàn bộ màn hình để tạo ra âm thanh . Loa thấp hơn vẫn có nếu bạn muốn to hơn .
LG cũng giới thiệu V50 ThinQ với màn hình 6.4-inch OLED QHD+ , pin 4000mAh kèm theo một số tính năng kỹ thuật tương tự như G8 , không có Z-Camera và Crystal Sound OLED , nhưng vẫn hỗ trợ 5G và tương thích với bị phụ kiện màn hình thứ hai .
LG Dual Screen là panel 6.2-inch thứ 2 cho V50 . Nó lấy điện năng của điện thoại qua những chân phía sau và dữ liệu được truyền trong cự lí ngắn sử dụng chipset Wi-Fi băng thông cao .
Điều ngạc nhiên đó là người dùng V50 ở Mỹ không có lựa chọn Dual Screen .
Không thấy LG đề cập tới giá và thời gian bán ra những sản phẩm trên .