iPhone X là điện thoại đắt nhất của Apple

Bên cạnh những điện thoại iPhone 8 , Apple còn cho ra mắt điện thoại cao cấp nhất và đắt tiền nhất của mình là iPhone X với giá từ 999$ .
Bên cạnh những điện thoại iPhone 8 , Apple còn cho ra mắt điện thoại cao cấp nhất và đắt tiền nhất của mình là iPhone X với giá từ 999$ .
iPhone X dùng màn hình 5.8-inch OLED Super Retina Display với độ phân giải  2436x1125 ( tương đương với mật độ điểm ảnh 458ppi ) , có lớp kính phủ phía trước và phía sau thân máy cùng với đường viền kim loại không gỉ hào nhoáng .
iPhone X có khối lượng 174 gam so với 202 gam của iPhone 8 Plus . iPhone X không có nút Home truyền thống và thay vào đó cùng những công nghệ nhận dạng khác nhau như Face ID cho chứng thực . Nó thay thế cho Touch ID với quảng cáo để nâng cao độ an ninh . Theo Apple có 1 trong 50.000 cơ hội để ai đó có thể mở khá thiết bị được bảo vệ bằng Touch ID nhưng lại chỉ có 1 trong 1 triệu cơ hội để làm đối với Face ID .
Face ID dùng hệ thống  camera TrueDepth mới của Apple cùng với mạng trí tuệ nhân tạo để làm việc đó . Nó làm việc được ngay cả khi điều kiện ánh sáng môi trường cực thấp .
Do không có nút Home nên người dùng  iPhone X chỉ cần vuốt lên từ phía dưới màn hình trong bất kì ứng dụng nào để quay trở lại Home . tương tự bạn cũng có thể vuốt lên và tạ dừng mid-swipe để truy cập tới vào những đa tác vụ và vuốt xuống từ khu vực thanh trạng thái ( trên cùng bên phải màn hình ) để truy cập tới trung tâm điều khiển . Để kích hoạt Siri chỉ cần nói với thiết bị như bình thường hoặc bấm và giữ một nút ở bên cạnh điện thoại .
iPhone X cũng dùng chip xử lí A11 Bionic , chống bụi và chống nước , công nghệ nạp điện không dây Qi , cấu hình 2-Camera 12MP phía sau với độ mở ống kính f/1.8 góc rộng và f/2.4 cho Tele cả hai đều trang bị công nghệ OIS .
Camera phía sau có thể ghi được video 4K @ 60FPS hoặc quay chậm 1080p@240FPS . Camera phía trước có tên gọi TrueDepth 7MP hỗ trợ chế độ Portrait và Portrait Lighting mới cùng với Apple Animojis .
Do dùng màn hình lớn hơn cùng với công nghệ nhận dạng khuôn mặt mới nên iPhone X sẽ tiêu hao điện  năng nhiều hơn . Tuy nhiên Apple nói rằng iPhone X dùng pin lâu hơn 2 giờ so với iPhone 7 , cho phép dùng Internet lên tới 12 giờ , hoặc xem video 13 giờ , 21 giờ đàm thoại , hoặc 60 giờ nghe nhạc . Nó còn trang bị công nghệ nạp điện nhanh cho phép nạp được 50% pin trong 30 phút .
iPhone X có dung lượng lưu trữ 64GB và 256GB không có model 512GB với giá từ 999$ . Điện thoại này đặt hàng trước từ 27/10 và giao hàng từ 3/11 .