Galaxy Note 8 có màn hình 6.3-inch , Dual-Camera 12MP , 6GB RAM ?

Samsung đã khẳng định đang phát triển Galaxy Note 8 và theo tin tức của Avan Blass thì điện thoại cao cấp mới này sẽ dùng màn hình 6.3-inch Super AMOLED
Samsung đã khẳng định đang phát triển Galaxy Note 8 và theo tin tức của Avan Blass thì điện thoại cao cấp mới này sẽ dùng màn hình 6.3-inch Super AMOLED và có thiết kế tiên tiến , theo tỉ lệ 18.5:9 như của Galaxy S8 .
Note 8 được cho là sẽ có màu Đen , Lục và Vàng . Phía sau điện thoại này sẽ dùng  cấu hình Dual-Camera như của LG G6 , iPhone 7 Plus , One Plus 5 . Cả hai Camera này sẽ dùng cảm biến 12MP với công nghệ ổn định hình ảnh quang học OIS . Chúng sẽ ở vị trí ngang phía trái của cảm biến nhịp tim và đèn Flash .
Người dùng Galaxy S8 phàn nàn về vị trí cảm biến vân tay bên cạnh Camera sẽ gây nhầm lẫn khi sử dụng nhưng có vẻ như Note 8 có thiết kế tương tự nhưng khoảng cách giữa cảm biến và Camera xa hơn .
Theo Blass , Note 8 có pin 3300mAh , chip xử lí Snapdragon 835 hoặc Exynos 8895 tương tự như S8/S8+ hiện tại . Điện thoại này được cho là có tới 6GB RAM và phần mềm cũng được cài tiến khi chia màn hình dễ dàng hơn trong chế độ đa nhiệm .
Blass tiết lộ Note 8 sẽ có giá gần 1000$ điều này cũng không có gì khiến chúng ta ngạc nhiên bởi vì Galaxy S8+ không khóa được bán với giá 825$ .